Một nhà sản xuất bia người Đan Mạch với bộ râu rậm rạp, ưa thích cuộc sống phóng khoáng và điểm xuyết một chút điên rồ trong tính cách. Thomas Bilgram là người đồng sáng lập và Brew Meister Extraordinaire tại Furbrew Craft Beer và là người chịu trách nhiệm tạo ra công thức chưng cất Brewstillery’s Mashed Up Gin.
Trong nhiều năm liền, Thomas đã thử nghiệm sản xuất bia tại nhà, làm thủ công các loại bia độc đáo với các nguyên liệu địa phương để làm thỏa mãn những người mà ông chia sẻ. Khả năng tự học, niềm đam mê và không ngại thử nghiệm, rõ ràng ông sở hữu tiềm năng vượt xa những người nấu rượu bình thường tại nhà. Năm 2016, Thomas đặt chân đến Hà Nội và đồng sáng lập Furbrew. Ông sớm bắt tay vào việc nấu những mẻ bia thủ công nhỏ độc đáo, bất ngờ và khác với cách truyền thống. Ba cụm từ này vô tình cũng trở thành ý nghĩa biểu tượng với các loại bia mà ông nấu và công việc kinh doanh mà ông điều hành.
Là một phần trong sở thích đa dạng của mình, Thomas cũng muốn chưng cất rượu mạnh và đã tự hỏi bản thân phương pháp để có thể tạo ra một loại rượu gin từ hỗn hợp bia của mình với tất cả các đặc tính của loại bia nhưng vẫn có thể gọi nó là rượu gin.
Đối tác, người sáng tạo công thức
Một kẻ săn lùng hương liệu và mùi hương, Laurent Severac đã bỏ ra hàng nhiều thập kỷ qua để tìm hiểu về mùi hương thực vật tại Việt Nam và Lào, cống hiến hết mình cho việc khám phá các loại thực vật và gia vị quý hiếm, từ đó ông là người tạo ra các loại nước hoa đặc biệt và tìm kiếm các dấu hiệu hậu khứu giác.