LAURENT SEVERAC

LAURENT SEVERAC

 

LAURENT SEVERAC

Một kẻ săn lùng hương liệu và mùi hương, Laurent Severac đã bỏ ra hàng nhiều thập kỷ qua để tìm hiểu về mùi hương thực vật tại Việt Nam và Lào, cống hiến hết mình cho việc khám phá các loại thực vật và gia vị quý hiếm, từ đó ông là người tạo ra các loại nước hoa đặc biệt và tìm kiếm các dấu hiệu hậu khứu giác.

Bị cuốn hút bởi các tinh chất thực vật và tinh dầu tự nhiên, Laurent tự trồng rừng sinh học và chưng cất nước hoa độc đáo bằng nhà máy chưng cất thủ công của riêng mình. Những loại nước hoa độc quyền của anh ấy dành cho những người có uy danh và dân chuyên nghiệp, và những mùi hương riêng mà anh ấy sản xuất được sử dụng trong các khách sạn lớn và các spa sang trọng trên khắp thế giới.

Chiếc mũi đặc biệt và khẩu vị tinh tế đã giúp ông trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để tìm ra công thức cho Brewstillery’s Mashed Up Gin, cũng như tình yêu của anh với Furbrew Craft Beer. Sau khi thử nghiệm với các nguyên liệu như sả, gừng và tiêu dại, công thức cuối cùng là sự pha trộn đơn giản giữa cây bách xù từ châu u với quất từ miền Bắc Việt Nam.

home img03

remaining maker

THOMAS BILGRAM

Nhà sáng lập, chuyên gia chưng cất

THOMAS BILGRAM

Một nhà sản xuất bia người Đan Mạch với bộ râu rậm rạp, ưa thích cuộc sống phóng khoáng và điểm xuyết một chút điên rồ trong tính cách. Thomas Bilgram là người đồng sáng lập và Brew Meister Extraordinaire tại Furbrew Craft Beer và là người chịu trách nhiệm tạo ra công thức chưng cất Brewstillery’s Mashed Up Gin.