Về chúng tôi

 

BREWSTILLERY ĐÃ TẠO RA MỘT LOẠI ĐỒ UỐNG CÓ CỒN MẠNH MẼ CHO NHỮNG NGƯỜI YÊU BIA THỦ CÔNG

Trong tâm trí là người yêu thích bia thủ công, MASHED UP GIN là rượu Gin thủ công đầu tiên trên thế giới tái sử dụng bia thủ công để tạo ra một loại rượu tuyệt vời nhất mà chưa ai từng trải nghiệm trước đây. Được chưng cất hai lần để có độ thanh tối ưu và được kiểm soát cẩn thận để đảm bảo chất lượng hàng đầu cho mỗi lô hàng phiên bản giới hạn, MASHED UP GIN đậm đà và thanh tao, với điểm nhấn khó quên của mạch nha, hương thơm thực vật khó lẫn và thoang thoảng mùi vỏ cam quýt ngọt ngào. Sự kết hợp hoàn hảo khi sử dụng rượu pha whisky với bia thủ công yêu thích của bạn.

our story img01

THOMAS & LAURENT TẠO RA ĐỒ UỐNG CÓ CỒN TỪ TÁI CHẾ BIA THỦ CÔNG

Câu chuyện về BREWSTILLERY được sinh ra từ tình yêu lao động và tầm nhìn đầy cảm hứng của một nhà sản xuất bia Đan Mạch, một nhà sáng tạo công thức người Pháp và một nhà chưng cất Việt Nam - những người thợ thủ công bậc thầy mà những kỹ năng và chuyên môn của họ bù trừ cho nhau để đi đến sự hoàn hảo, giống như các thành phần của rượu gin mà họ đã tạo ra. Họ đã cùng nhau tạo ra MASHED UP GIN, rượu Gin thủ công đầu tiên trên thế giới được làm từ việc tái sử dụng bia thủ công. Đặc tính của việc tái sử dụng và sự bền vững là những điều cốt lõi trong sứ mệnh của BREWSTILLERY, làm kim chỉ nam cho những quyết định và hành động mà họ làm. Một đội ngũ có ý thức về sự bền vững sẽ không ngừng khám phá những cách thức cải tiến để tạo ra giá trị mới từ những thứ tưởng chừng như là bỏ đi.

THOMAS BILGRAM

Nhà sáng lập, chuyên gia chưng cất

THOMAS BILGRAM

Một nhà sản xuất bia người Đan Mạch với bộ râu rậm rạp, ưa thích cuộc sống phóng khoáng và điểm xuyết một chút điên rồ trong tính cách. Thomas Bilgram là người đồng sáng lập và Brew Meister Extraordinaire tại Furbrew Craft Beer và là người chịu trách nhiệm tạo ra công thức chưng cất Brewstillery’s Mashed Up Gin.

LAURENT SEVERAC

Đối tác, người sáng tạo công thức

LAURENT SEVERAC

Một kẻ săn lùng hương liệu và mùi hương, Laurent Severac đã bỏ ra hàng nhiều thập kỷ qua để tìm hiểu về mùi hương thực vật tại Việt Nam và Lào, cống hiến hết mình cho việc khám phá các loại thực vật và gia vị quý hiếm, từ đó ông là người tạo ra các loại nước hoa đặc biệt và tìm kiếm các dấu hiệu hậu khứu giác.