TẠO LẬP GIÁ TRỊ MỚI

Ý TƯỞNG SÁNG TẠO VỀ VIỆC CHƯNG CẤT CỦA BREWSTILLERY

Các nhà sản xuất bia trên khắp thế giới liên tục đổi mới hương vị bia, tuy nhiên không phải lúc nào hương vị đó cũng được sản xuất và bán ra thị trường. Vậy những mẻ bia đó sẽ không thể sử dụng được.

Và bạn sẽ làm gì với những mẻ bia đó, bạn có thể làm rượu gin!

Brewstillery’s Mashed Up Gin được làm từ bia thủ công, chính điều đó khiến thương hiệu BREWSTILLERY trở thành loại rượu Gin đầu tiên trên thế giới được làm từ bia chưng cất! Vỏ chai bia cũng được làm từ nguyên liệu tái chế và tất cả đều tự hào khi chúng tôi gia công và sản xuất tại Việt Nam.

Chúng tôi cố gắng hết sức để làm cho thế giới xanh hơn, đồng thời hỗ trợ các nhà sản xuất bia.

BÊN TRONG CHAI & VỎ CHAI

Lấy cảm hứng từ công thức truyền thống của Genever, được xem như “Mẹ của Gins” phiên bản Hà Lan, bộ ba bợm rượu (3 nhà sáng lập) đã sử dụng lại sự pha trộn độc đáo của Furbrew giữa hoa bia nhập khẩu và bột mạch nha lúa mì, biết rằng nguyên liệu đầu vào cao cấp tạo ra đầu ra thượng hạng kết hợp với chất lượng tuyệt hảo của quả bách xù, và những quả quất căng mọng nhất của Việt Nam.

Được chưng cất hai lần để có độ thanh nhẹ tối ưu và được kiểm soát cẩn thận để đảm bảo chất lượng hàng đầu cho mỗi lô phiên bản giới hạn để tạo ra MASHED UP GIN. Đậm đà và mượt mà, điểm nhấn với hương mạch nha phức tạp, hương thơm thực vật khó lẫn và thoang thoảng mùi vỏ cam quýt ngọt ngào, thật hoàn hảo khi kết hợp với loại bia thủ công yêu thích của bạn, như một loại rượu pha whisky.

  • 5
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • VND

GIÚP NGƯỜI LÀM BIA THỦ CÔNG BẰNG NHIỀU CÁCH CHỨ KHÔNG PHẢI CHỈ BẰNG CÁCH MUA BIA

CHƯƠNG TRÌNH GIẢI CỨU BIA

Thông qua chương trình cộng đồng thủ công, chúng tôi giải cứu bia thủ công và mua nó với giá mà các nhà sản xuất bia địa phương bán.

sustainability img02 

GIỜ ĐÓNG CỬA

Các quán bia thủ công cho rằng thời điểm vắng khách nhất sau 10h là một vấn đề lớn. Chương trình Mashed-Up & Cocktail Bia Thủ công của chúng tôi sẽ đào tạo nhân viên pha chế để pha chế cocktail với Craft Beer từ vòi của họ với mục đích tăng doanh số bán hàng và tương tác với khách hàng mới.

CHƯƠNG TRÌNH TỰ LÀM ĐẦY RƯỢU ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM

Nhóm của chúng tôi sẽ rót đầy chai 5 lít có vòi tại các quán bia thủ công đông khách.