MASHED-UP SUMMER

MASHED-UP SUMMER

Một phiên bản đậm đà hơn, mạnh hơn một chút của Aperol Spritz. Ai sẽ phát điên với món uống này đây?

Ly đầy Summer Hefeweizen
15ml Brewstillery’s Mashed-Up Gin
45ml Aperol
10ml Nước ép chanh
30ml nước ép dứa, nhiều đá lạnh
Vài lát dứa

Thực hiện bởi Kohei Yamamoto

Các loại cocktail của chúng tôi được tạo ra với sự chăm chút đến từng chi tiết bởi Kohei Yamamoto, chuyên gia cocktail lâu năm trong ngành ăn uống đến từ Tokyo, người pha đồ uống nổi tiếng thế giới và hiện đã phát triển hàng loạt quán bar trên khắp châu Á.

Brewstillery’s Mashed Up Gin là một dự án cực kỳ thú vị đối với Kohei Yamamoto . Bởi vì thức uống này vừa là rượu địa phương vừa được làm từ bia thủ công địa phương, chúng tôi đã lựa chọn pha chế cocktail với bia thủ công địa phương nổi ở phần trên cùng và loại bỏ đi vì không tập trung vào bia mà sử dụng bia thủ công địa phương như một loại nước hoa hoặc làm chất điều vị!